Linh Rin 'nhập hội' sao Việt làm bánh Linh Rin làm bánh sừng bò cuộn ba vị phô mai béo ngậy, rắc mè rang bên ngoài dùng ăn sáng cùng sữa hạt.
Lan Khuê 'kết chương' nấu ăn bằng món mì ramen Nhật Bản Lan Khuê nấu Tonkotsu ramen có nước dùng đậm đà, vị béo như sữa nhưng ngọt dịu, dễ ăn, thích hợp dành cho cả người lớn và trẻ em
Thanh Hằng nấu bún ốc Hà Nội Bát bún ốc của Thanh Hằng vị chua thanh, thơm mùi giấm bỗng, ăn kèm rau tía tô, chả cây, mộc, đậu hũ chiên vàng.
Thúy Vân nấu bò hầm bằng nồi cơm điện Thúy Vân cho thịt bò, cà rốt, bắp Mỹ, hạt sen vào nồi cơm điện, bấm nút hầm tới khi mềm.
Diễm My 9X nấu bún ốc Hà Nội Bát bún của Diễm My 9X đầy đủ topping đậu hũ chiên, cà chua, chả ốc... nước dùng sóng sánh váng dầu chuẩn chỉnh.
Tóc Tiên làm bánh mì lúa mạch đen Bánh mì lúa mạch đen thơm, đặc ruột chứa lượng chất xơ gấp 4 lần bánh mì trắng nhưng ít calo hơn, thích hợp để ăn kiêng.
BB Trần làm bốn món bánh, xôi từ một quả sầu riêng Từ một trái sầu riêng, BB Trần trổ tài nướng bánh trứng thơm phức, bánh crepe ngàn lớp, bánh rán và xôi nếp lứt.
Tóc Tiên pha bột bánh pancake chuối 'siêu tốc' Chỉ vài phút, Tóc Tiên đã làm xong 2 đĩa bánh điểm tâm với chuối, yến mạch nguyên cám và sữa tươi.
Diễm My 9X làm miến trộn 'Hometown cha cha cha' Diễm My 9X làm miến trộn như phim Hàn, thành phần chính chủ yếu là rau củ rất thích hợp để ăn kiêng.
Ba món nấu từ nguyên liệu 'vét tủ lạnh' của Lê Phương Lê Phương 'hô biến' nải chuối chín rục thành bánh chuối tráng miệng, nấu bún chả cá từ đồ đông lạnh và cà chua héo nhưng vẫn chuẩn chỉnh.
BB Trần tự làm 50 loại bánh trong mùa dịch Trong một tháng, diễn viên BB Trần làm đủ loại bánh mặn, ngọt khác nhau như donut, bánh mì bông cúc, bánh tart...
Lan Khuê làm bột chiên, bắp xào ăn vặt Thỉnh thoảng Lan Khuê đổi vị cho cả nhà bằng đĩa bắp xào tôm khô hay bột chiên trứng chan nước tương lót dạ buổi chiều.
Diễm My 9X làm gà cay xốt chua ngọt Hàn Quốc Diễn viên Diễm My 9X chế biến đĩa gà chiên thấm đẫm trong nước xốt chua ngọt, lý tưởng để vừa nhâm nhi vừa xem phim.
Tăng Thanh Hà làm bánh hot dog kiểu Mỹ Bánh hot dog của Tăng Thanh Hà đủ các thành phần như đồ chua, mù tạt, xúc xích...
Hai món ăn sáng kiểu Sài Gòn của Hà Tăng Bánh mì và xôi mặn là hai trong số những món ăn sáng được dân Sài Gòn ưa chuộng vì nhanh, gọn mà chắc bụng.
Lê Phương sáng tạo món bánh giò không cần gói lá chuối Lê Phương đổ bột và nhân bánh vào chén rồi đem hấp vì không thể mua được lá chuối để gói trong thời dịch.
Tăng Thanh Hà làm mứt bằng mận Bắc Công thức làm mứt mận của Hà Tăng khá dễ, trữ trong ngăn tủ lạnh khoảng 3 tháng, vị chua ngọt nhẹ, thích hợp ăn với bánh mì.
Hoàng Oanh, Đoan Trang nấu lẩu cá hồi Hội bạn của Hoàng Oanh, Đoan Trang tại Singapore gặp gỡ và cùng nhau chế biến nồi lẩu cá hồi hấp dẫn.
Lan Khuê nấu 'cơm lười' bằng hạt diêm mạch Lan Khuê không dùng gạo mà nấu hạt diêm mạch, rồi xào với rau củ thích hợp cho cả chồng, con cùng thưởng thức.
Salim nấu phở gà nhanh gọn Phở gà chế biến không quá cầu kì, bổ dưỡng, đậm đà giúp cả nhà đổi bữa trong mùa dịch.