Gửi lời chúc tới Ngôi Sao

Sao Việt thay avatar Facebook mừng sinh nhật Ngoisao.net

Thứ năm, 18/4/2019, 11:13 (GMT+7)
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết lời tâm sự: Chung Thanh Phong; HAPPY 15 BIRTHDAY NGOISAO.NET  Chúc Ngoisao cùng ban lãnh đạo và tất cả các anh chị em nhà báo, phóng viên iu quý sinh nhật 15 tuổi sẽ thật dồi dào sức khoẻ , tràn ngập niềm vui hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tuổi mới. Chúc ngoisao sẽ luôn giữ vững phong độ , tràn đầy nhiệt huyết và luôn là Một trong những Kênh truyền thông hàng đầu tại Việt Nam . Mãi iu

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong tâm huyết viết: "Happy Birthday Ngoisao.net. Chúc Ngôi Sao cùng ban lãnh đạo và tất cả các anh chị em nhà báo, phóng viên yêu quý sinh nhật 15 tuổi sẽ thật dồi dào sức khoẻ, tràn ngập niềm vui hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tuổi mới. Chúc Ngôi Sao sẽ luôn giữ vững phong độ, tràn đầy nhiệt huyết và luôn là một trong những kênh truyền thông hàng đầu tại Việt Nam". 

Hải Yến: Chúc mừng Sinh Nhật báo Ngoisao.net ️ Nơi Y cập nhật thông tin  Nơi .. có người anh , ng bạn Y quý mến đang làm việc .

Ca sĩ Hải Yến nhắn: 'Chúc mừng sinh nhật báo Ngoisao.net, nơi Yến cập nhật thông tin, nơi có người anh, người bạn Yến quý mến đang làm việc'.

Đạo diễn Hưng Phúc.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Diễn viên Kha Ly.

Diễn viên Kha Ly.

MC Nam Hee: Thật lòng cám ơn và trân trọng ạ. Happy birthday Ngoisao.net .

MC Nam Hee: 'Thật lòng cám ơn và trân trọng ạ. Happy birthday Ngoisao.net '.

Cựu người mẫu Ngọc Nga.

Cựu người mẫu Ngọc Nga.

MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang.

Đạo diễn Quý Khang.

Đạo diễn Quý Khang.

>> Xem tiếp

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Lời chúc

VĐV wushu: Dương Thúy Vi

Tôi theo dõi báo Ngoisao.net từ ngày còn nhỏ. Đây là tờ online đầu tiên tôi truy cập khi vào Internet. Ở đây, tôi đọc tin tức về các nhân vật giải trí, theo dõi về kết quả thi đấu, xem ảnh đời thường của nhiều VĐV quốc tế. Ngoisao.net luôn đem đến cho tôi nhiều tin tức mới cũng như sự giải trí, thoải mái khi vào trang. Ngoài ra, tôi cũng là fan của mục Trắc nghiệm với phần về gieo quẻ, vận may trong tuần, trong tháng. Nhân dịp báo bước sang tuổi 16, tôi xin gửi lời chúc tới các anh chị biên tập, phóng viên nhiều sức khỏe để tiếp tục đem tới sức sống...

VĐV điền kinh: Lê Tú Chinh

Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi của báo Ngoisao.net, Tú Chinh xin chúc toàn thể anh chị trong ban biên tập toà soạn dồi dào sức khoẻ. Chúc báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và có thật nhiều thật nhiều độc giả. Cảm ơn báo luôn đồng hành cùng với Chinh nói riêng và các anh chị em VĐV nói chung. Happy Birthday.

Chuyên gia trang điểm, Nhà thiết kế áo cưới: Vĩnh Thụy

Chúc mừng sinh nhật trang báo điện tử yêu thích nhất của Thuỵ. Rất nhiều năm được đồng hành cùng Ngoisao.net, Thuỵ trân trọng những bài báo mang tính thiết thực, giải trí cùng những thông tin xu hướng của quý báo. Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi của Ngoisao.net, Thuỵ chúc quý báo luôn là trang báo giải trí tuyệt vời, chúc các anh chị nhà báo tại Ngoisao.net luôn có ngòi bút sắc bén và đem đến cho độc giả những bài báo thật chất lượng trên các chặng đường sắp tới.

Gửi email cho tác giả

  • Tham gia Quiz
    Tham gia Quiz