Thứ năm, 20/10/2022, 21:06 (GMT+7)

Sắc vóc người tình 20 năm của Jimmii Nguyễn

Ca sĩ Ngọc Phạm - bạn đời của Jimmii Nguyễn - thực hiện bộ ảnh khoe vẻ quyến rũ nhân dịp ra mắt MV 'Chấp nhận', hôm 20/10.

Ngọc Phạm kém Jimmii Nguyễn 11 tuổi. Cô chung sống cùng nam ca sĩ gần 20 năm, sinh cho anh ba con, nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Trong mắt Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm là một phụ nữ xinh đẹp, tinh tế và giỏi quán xuyến. Những năm qua, cô luôn đứng sau làm hậu phương, để anh toàn tâm theo đuổi âm nhạc.

Trong bộ ảnh đánh dấu sự trở lại, Ngọc Phạm khoe phong cách theo tư vấn của chồng. Cô trang điểm, làm tóc tôn nét đẹp kiểu lai Tây, diện trang phục giúp phô diễn hình thể gợi cảm.

Ca sĩ 40 tuổi tự tin với váy áo sexy dù trải qua ba lần sinh nở. Cô được khen đằm thắm, 'càng nhìn càng hút mắt' trong chiếc đầm xếp tầng màu đỏ.

Ngọc Phạm cho biết cô đích thân diễn xuất trong MV 'Chấp nhận' - sản phẩm đánh dấu sự tái xuất - vì tự tin gương mặt, vóc dáng vẫn thu hút khán giả. Cô vào vai 'nàng thơ', diễn tả những rung động, tiếc nuối và lưu luyến như ngày mới yêu, dù ngoài đời đã có con gái 16 tuổi.

Ca khúc trong MV do Jimmii Nguyễn viết. Theo Ngọc Phạm, Jimmii Nguyễn là bạn đời, người anh, người tri kỷ và thần tượng của cô, nên cô trân trọng sáng tác của anh và vì thế, cô càng đặt để nhiều tâm huyết khi thực hiện sản phẩm.

"Anh Jimmii là nghệ sĩ thực thụ. Anh ấy chỉ viết nhạc khi có cảm xúc. Rất nhiều lần, tôi muốn anh sáng tác cho, nhưng không được. Bỗng một đêm, khi tôi đang ngủ, anh gọi dậy bằng được để cùng nghe bài hát mới. Anh nói bài hát rất hợp với tôi, thế là dù đang rất 'mắt nhắm mắt mở', tôi vẫn vừa ngáp vừa thu âm", cô kể.

'Chấp nhận' là món quà mà Jimmii Nguyễn dành cho Ngọc Phạm, rồi cô mang nó tặng lại cho khán giả vào đúng dịp 20/10. Theo cô, ca khúc viết về những tình cảm sâu đậm, nỗi lưu luyến và tiếc nuối khi yêu mà ai cũng một lần trải qua trong đời.

Ngọc Phạm gắn bó với Jimmii Nguyễn từ khi cô 20 tuổi. Cặp nghệ sĩ thường sánh đôi trên sân khấu và đồng hành trong cuộc sống.

Nữ ca sĩ thường được người hâm mộ gọi là 'người tình bóng đêm của Jimmii Nguyễn'. Tuy nhiên, cô không bận tâm điều đó, cũng không đặt nặng đám cưới, mà hài lòng với hạnh phúc bình yên bên bạn đời và các con.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới