Thứ bảy, 2/11/2019, 20:20 (GMT+7)

Quang Hải được nghỉ sớm trong buổi đầu tập cùng đội tuyển

Tiền vệ Quang Hải và một số cầu thủ Hà Nội, Quảng Nam chỉ chạy bộ nhẹ nhàng sau đó được HLV Park yêu cầu nghỉ trong buổi tập của tuyển Việt Nam chiều 2/11.

Chiều 2/11, Quang Hải ra sân tập buổi đầu tiên cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu với UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Trước đó, hôm 1/11, nhóm Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Duy Mạnh, Thành Chung, Ngân Văn Đại xin phép HLV Park cho tập trung muộn thêm một ngày để tham gia lễ mừng công của CLB Hà Nội tại sân Hàng Đẫy.

Hùng Dũng xuống xe vào phòng thay đồ. Trước ngày lên tuyển, tiền vệ 26 tuổi đón nhận tin vui khi bà xã Triệu Mộc Trinh hạ sinh con trai đầu lòng.

Duy Mạnh là cầu thủ được HLV Park tin dùng trong sơ đồ ba trung vệ.

Tiền vệ Huy Hùng cũng có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam bởi anh cùng CLB Quảng Nam thi đấu trận chung kết Cup quốc gia với Hà Nội hôm 31/10.

Do vừa thi đấu, nhóm tuyển thủ Hà Nội và Quảng Nam chỉ tập chạy bộ dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young.

Khoảng hơn 20 phút sau, HLV Park yêu cầu họ ra nghỉ.

Trong mùa giải năm nay, nhóm tuyển thủ của Hà Nội liên tục phải thi đấu trên nhiều đấu trường gồm V-League, AFC Cup, Cup quốc gia và các trận đấu của đội tuyển.

Các tuyển thủ mới lên tập trung ngồi xem các đồng đội tập luyện.

Trong sân, các cầu thủ được chia thành nhóm đôi để hỗ trợ nhau tập khống chế bóng.

Do trời mưa lạnh, HLV Park yêu cầu Duy Mạnh cùng các cầu thủ khác vào phòng thay đồ để giữ sức khoẻ.

Hiện tại, tuyển Việt Nam còn thiếu hai cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng. HLV Park dự kiến có sự phục vụ của bộ đôi này vào ngày 11/11, ba ngày trước cuộc đối đầu với UAE.

Minh Khang