Thứ ba, 8/8/2023, 17:29 (GMT+7)

Phương Nhi khoe sắc vóc khi làm mẫu áo cưới

Á hậu Phương Nhi khoe vóc dáng gợi cảm khi làm mẫu áo cưới cho bộ sưu tập 'Be princess as you are' của nhà thiết kế Kim Anh Lê.

Á hậu Phương Nhi trở thành nàng thơ của nhà thiết kế Kim Anh Lê trong bộ sưu tập áo cưới mới với phong cách công chúa. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp gốc Thanh Hóa tôn ngực đầy khi làm mẫu.

Nhà thiết kế nhận xét vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào và dễ thương của Phương Nhi phù hợp với phong cách công chúa mà bộ sưu tập hướng đến.

Sau khi hết nhiệm kỳ á hậu 2 Miss World Vietnam, Phương Nhi hướng đến hình tượng gợi cảm hơn. Cô từng gây chú ý hôm 4/8 khi xuất hiện tại một sự kiện với chiếc đầm hai dây ôm sát tôn ngực đầy và đường cong S-line.

Phương Nhi như một nàng công chúa trong thiết kế có tùng váy xòe bồng lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ quý tộc châu Âu thời Phục Hưng.

Mỗi chiếc váy trong bộ sưu tập 'Be princess as you are' đều được đính kết từ hàng nghìn viên Swarovski ở nhiều kích cỡ từ ba mm đến 8 mm.

Những viên đá thạch anh Moonstone trở thành điểm nhấn ở phần ngực, thu hút ánh nhìn vào vòng một gợi cảm của người mặc.

Với số đo ba vòng gợi cảm, Phương Nhi không ngại chinh phục những mẫu đầm phủ sequin ôm khít cơ thể.

Ngoài những chiếc đầm dáng xòe, bộ sưu tập còn có những thiết kế dáng đuôi cá, sử dụng kỹ thuật drapin, đính kết cầu kỳ.

Thiết kế cúp ngực lấy cảm hứng từ corset Anna của phụ nữ châu Âu thế kỷ 15 giúp tôn lên vòng một đầy đặn của Phương Nhi.

Những người thợ thủ công mất hàng nghìn giờ làm việc để hoàn thiện việc đính kết cho mỗi chiếc đầm.

Phương Nhi sinh năm 2002, là á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. Cô sẽ trở thành thí sinh Việt Nam dự thi Miss International 2023. Ba tháng qua, người đẹp tích cực rèn luyện nhiều kỹ năng như catwalk, trang điểm, trả lời phỏng vấn. 'Tôi rất trân trọng cơ hội này nên sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam tự tin, tài năng tại cuộc thi', cô nói.

Nguyên An
Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới