Thứ tư, 5/1/2022, 16:10 (GMT+7)

Phạm Thanh Thảo mừng tuổi 43 bên đại gia đình ở Mỹ

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên bố mẹ chồng, ông xã và hai con tại nhà, hôm 2/1.

Phạm Thanh Thảo làm tiệc mừng tuổi mới chung với mẹ chồng (đeo kính) và một người cháu họ (đứng sau, ngoài cùng bên phải) cùng có ngày sinh trong tháng 1. Đại gia đình nữ ca sĩ quây quần trong buổi tiệc thân mật, ấm cúng tổ chức ở nhà cô tại bang Massachusetts, Mỹ.

Phạm Thanh Thảo sinh năm 1979. Cô tròn 43 tuổi vào đúng dịp Tết Dương lịch 1/1 nhưng bận đi diễn nên tổ chức tiệc mừng muộn một ngày.

'Công chúa thỏ' diện váy dây khoe vẻ gợi cảm ở tuổi trung niên. Không gian nhà Phạm Thanh Thảo được trang hoàng xinh xắn để kỷ niệm sinh nhật cô.

Nữ ca sĩ rạng rỡ chụp ảnh cùng người cháu họ sinh cùng tháng, cũng đang sống ở Mỹ.

Con út của nữ ca sĩ - bé Gia Khang (áo đỏ) - hào hứng cầm micro hát mừng tuổi mới của bà nội, mẹ và chị họ.

'Thế là mình lại 'trẻ' thêm một tuổi. May có mẹ chồng và cháu gái xinh đẹp cũng trẻ ra như mình nên bớt thấy lẻ loi. Được đón tuổi mới bên những người thân yêu thật hạnh phúc', Phạm Thanh Thảo nói.

Con trai lớn của Phạm Thanh Thảo hơn 6 tuổi còn con út hơn 5 tuổi. Hai bé được mẹ khen đều ngoan ngoãn, tình cảm, biết vâng lời bố mẹ, ông bà.

Sau gần bảy năm kết hôn rồi sang Mỹ định cư, 'công chúa thỏ' hiện có cuộc sống êm ấm, viên mãn bên ông xã đại gia và hai con.

Thỉnh thoảng Phạm Thanh Thảo vẫn đi hát nhưng chủ yếu cô dành thời gian vun vén gia đình, vui với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Tiệc sinh nhật Phạm Thanh Thảo
 
 

Tiệc sinh nhật của Phạm Thanh Thảo ở Mỹ

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới