Thứ ba, 11/10/2022, 11:32 (GMT+7)

Pha Lê khoe dáng sau hai ca phẫu thuật thẩm mỹ liên tiếp

Ca sĩ Pha Lê cho biết tự tin mặc trang phục gợi cảm, phô diễn số đo 83 - 65 - 100 cm sau khi trải qua hai đợt phẫu thuật để lấy lại vóc dáng.

Pha Lê thực hiện bộ ảnh trước thềm sinh nhật tuổi 35 (16/10). Cô cho biết, hiện tại, cơ thể cô đã dần hồi phục sau lần dao kéo gần nhất diễn ra hôm 21/9.

'Tôi trông gọn gàng, quyến rũ hơn sau khi chỉnh sửa', cô nói.

Trước đó, Pha Lê thực hiện hai đợt phẫu thuật vào tháng 6 và tháng 9. Lần đầu, cô chi 300 triệu đồng để nâng cấp vòng một, hút mỡ ở lưng và bụng dưới, cải thiện số đo vòng ba.

Lần hai, cô sửa lại những điểm chưa ưng ý của ca phẫu thuật trước.

Pha Lê tin rằng, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện là một quyết định quan trọng. Cô thấy mừng vì bản thân đã dám làm những điều thực sự mong muốn dù bên cạnh đó vẫn có một vài sự cố nhỏ.

Từ khi con gái đi học mẫu giáo, Pha Lê dành nhiều thời gian cho bản thân. Cô thấy người mẹ cần vui vẻ, hạnh phúc mới có tinh thần và động lực chăm con thật tốt.

'Là mẹ bỉm sữa nhưng tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống 2-3 ngày không gội đầu hay quá một tuần không đi spa. Tôi coi làm đẹp, giữ gìn sức khỏe là một đầu việc quan trọng để không bao giờ chểnh mảng', cô nói.

Năm qua, Pha Lê làm được nhiều việc lớn dù một mình nuôi con, nên cô rất tự hào. Cô vừa chuyển đến sống trong căn hộ cao cấp ở quận 7 và chi tiền tỷ làm nội thất phong cách hiện đại.

Sắp tới, Pha Lê vẫn sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nếu cô thấy việc đó là cần thiết. 'Phụ nữ luôn hướng đến cái đẹp và riêng tôi rất khó chịu với những điều khiếm khuyết, chưa hoàn hảo trên cơ thể mình', cô nói.

Tuy nhiên, cô sẽ thận trọng hơn khi tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn nơi phù hợp, đáng tin cậy để yên tâm trao gửi nhan sắc của mình.

Ảnh: Qstudio, Makeup: Triệu Linh - Triều Vỹ.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới