Chủ nhật, 27/11/2022, 10:16 (GMT+7)

Nhan sắc thời trẻ được khen 'cực phẩm' của bố mẹ sao Việt

Bố của Gil Lê, Huyền My, mẹ Jun Vũ... thời trẻ được nhiều khán giả nhận xét có vẻ ngoài nổi bật.

Ảnh thời trẻ của bố Gil Lê được khen 'đẹp như tài tử Hong Kong'. Ông có vẻ ngoài được nhận xét phong trần, lãng tử với nụ cười hiền hậu. Nhiều khán giả cho rằng nữ MC thừa hưởng 'gen trội' từ bố với đôi mắt to, sống mũi thẳng.

Bố Huyền My có thời gian dài định cư tại Đức nên phong cách thời trang của ông được ảnh hưởng nhiều từ giới trẻ phương Tây. Thời trẻ, bố cô để tóc xoăn, đi giày mũi nhọn, bấm nhiều lỗ tai. 'Bố trông rất thời trang và thường tự phối đồ. Bức ảnh này được chụp trong khoảng thời gian bố tôi 20-25 tuổi. Thời điểm ấy, ông có nhiều vệ tinh theo đuổi', Huyền My kể. Hiện, bố Huyền My là quản lý, đồng hành cùng con gái trong nhiều sự kiện.

Khán giả nhận xét Bảo Anh có khuôn mặt Tây, thừa hưởng đôi mắt sâu, sống mũi cao từ bố.

Ảnh phục chế của mẹ Jun Vũ từng được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều khán giả nhận xét cô khá giống mẹ. Bà có khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to và sống mũi thẳng, thon gọn.

Mẹ Trấn Thành ăn mặc sành điệu vào cuối thập niên 1980. Bà có vẻ ngoài được nhận xét xinh đẹp, nhan sắc hao hao diễn viên Băng Di.

Mẹ Huỳnh Anh thường được khen có gương mặt dịu dàng, phúc hậu đậm chất truyền thống và nụ cười tươi. Diễn viên được cho là có đường nét khuôn mặt giống mẹ.

Nhiều fan cho rằng gương mặt khả ái, nụ cười ngọt ngào của Bảo Thanh được di truyền từ mẹ. Bà có vẻ ngoài được khen nền nã, phong thái tự tin.

Bố Hồ Ngọc Hà - ông Hồ Sĩ An - là người Việt lai Pháp, có gương mặt được khen điển trai, đôi mắt 'biết nói'. Nhiều khán giả nhận định Hồ Ngọc Hà thừa hưởng chiều cao, nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Bố Giáng My thời trẻ từng học múa ballet, sau làm biên đạo múa và đạo diễn, lãnh đạo các đoàn nghệ thuật. Người đẹp kể ngày xưa bố cô đẹp trai nhất đoàn ca múa nhân dân trung ương. Cô nhận thấy mình thừa hưởng dáng dấp của bố, gương mặt vừa giống bố vừa giống mẹ.

Mẹ Lương Thế Thành thời trẻ có gương mặt cân đối với sống mũi cao.

Nhan sắc rạng rỡ thời thanh xuân của mẹ MC Hoàng Oanh.

Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ mẹ cô là á hậu một cuộc thi sắc đẹp ở thập niên 1970. Tờ báo cũ đưa tin về mẹ Lâm Vỹ Dạ, khi ấy gọi bà là 'người đẹp xứ Bưởi', có nhan sắc 'khuynh thành'.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới