Thứ năm, 18/8/2022, 13:51 (GMT+7)

Ngọc Hân đưa đại gia đình đi nghỉ dưỡng

Hoa hậu Ngọc Hân đưa đại gia đình gồm 8 thành viên đi nghỉ dưỡng ở resort 5 sao trong 5 ngày.

Ngọc Hân cho biết cô thuê ba phòng tại một resort ở vịnh Ninh Vân cho 8 thành viên bao gồm cô, bố mẹ, vợ chồng em trai, các cháu và dì ruột nghỉ hè.

Đây là lần đầu tiên đại gia đình cô đi du lịch đông đủ sau hai năm dịch bệnh.

'Gia đình tôi lên kế hoạch cho chuyến đi này từ vài tháng trước và ngày đi tình cờ đúng ngày kỷ niệm đăng quang hoa hậu của tôi. 12 năm trước, đội hình này cùng nhau đến Quảng Ninh để cổ vũ và chứng kiến tôi trở thành Hoa hậu Việt Nam', Ngọc Hân kể.

Ngọc Hân thuê villa có cầu trượt xuống bể bơi hot nhất resort. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết gia đình cô phải chờ đợi hai tháng mới book được nơi này vì quá yêu thích trải nghiệm chơi cầu trượt trong villa riêng. Chồng chưa cưới của cô không thể tham gia vì bận công việc.

Trong ba ngày ở resort trên vịnh Ninh Vân, Ngọc Hân nói ngày nào cô cũng chơi cầu trượt.

Ngọc Hân cho biết rất quý trọng thời gian bên gia đình. Trước dịch, năm nào cô cũng đưa cả nhà đi du lịch vài lần.

Ngọc Hân kể, bố mẹ cô là hai người vui nhất trong chuyến đi này vì có thể quây quần bên con cháu, trải nghiệm những điều chưa từng thử. Ông bà còn rủ thêm bạn bè đi cùng để chuyến du lịch thêm trọn vẹn.

Theo Ngọc Hân, mẹ cô ban đầu lưỡng lự không muốn đi du lịch xa hoa vì sợ con gái tốn kém. Cô phải ra sức thuyết phục, bà mới đồng ý. Thời gian ở vịnh Ninh Vân, cô còn khiến mẹ thích thú khi đưa bà đi spa trong rừng.

Dì ruột của Ngọc Hân cũng rất thích trải nghiệm này và cho biết đây là chuyến đi đáng nhớ trong đời.

Ngọc Hân cho biết cô rất gắn bó với dì vì từ nhỏ đã được dì bế ẵm, chăm sóc.

Bố mẹ cho biết từ bé Ngọc Hân đã luôn là niềm tự hào của đại gia đình vì không chỉ học giỏi mà còn chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa, sớm nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, cô chọn lối sống giản dị, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, cống hiến cho xã hội theo lời dạy của bố mẹ.

Hiện tại, người đẹp có sự nghiệp kinh doanh thành công bên cạnh làm nhà thiết kế áo dài và giữ vị trí Phó Tổng giám đốc cho một tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau ba ngày ở vịnh Ninh Vân, Ngọc Hân đưa đại gia đình đến nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Đà Lạt.

Yêu thích không gian xanh mướt, khí hậu se lạnh ở đây, cô thường dạo chơi trong vườn vào các buổi sáng.

Ngọc Hân nói cô rất bận rộn với công việc nhưng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên người thân. Với cô, gia đình luôn là quan trọng nhất.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới