Thứ ba, 1/2/2022, 11:46 (GMT+7)

Nam Thư chụp ảnh lấy cảm hứng cây nêu ngày Tết

Diễn viên Nam Thư khoe nhan sắc quyến rũ trong bộ ảnh đón năm Nhâm Dần lấy cảm hứng từ hình ảnh cây nêu ngày Tết.

Bộ ảnh đầu năm của Nam Thư lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian 'Cây nêu ngày Tết'. Đây là sự tích quen thuộc với người Việt, kể câu chuyện người dân đồng lòng xua đuổi quỷ dữ, giành lại đất đai để sinh sống.

Nam Thư nói năm 2021, đời sống người dân bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh. Cô mang hình ảnh cây nêu ngày Tết vào bộ hình với thông điệp mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, người dân an tâm trở lại làm việc bình thường. Cô muốn truyền năng lượng tích cực cho khán giả trong ngày đầu năm. 'Với riêng mình, tôi cũng mong 2022 là một năm khởi sắc hơn. Mong rằng khi dịch bệnh được kiểm soát, tôi và các anh chị em nghệ sĩ sẽ trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật và ra mắt nhiều dự án mới phục vụ khán giả', cô nói.

Nam Thư diện váy đỏ cách điệu của NTK Phương My, chọn lối make-up sắc sảo, làm tóc cầu kỳ.

Nhiều người khen cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Nhìn lại năm 2021, Nam Thư thấy tiếc nuối khi dịch bệnh cướp đi những người thân yêu, khiến các dự án của cô phải hoãn lại. Tuy nhiên, diễn viên xem đây là tình hình chung nên cố gắng đón nhận mọi thứ bằng nguồn năng lượng tích cực hơn. Điều khiến Nam Thư tự hào nhất là được tham gia hoạt động thiện nguyện, trở thành tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Việc lao vào tâm dịch, trao những phần nhu yếu phẩm cho F0 là những khoảnh khắc cô không thể nào quên.

Nam Thư bắt đầu năm 2022 bằng việc về thăm gia đình, chuẩn bị một cái Tết đoàn viên bên ba mẹ. Cô dành thời gian cho người thân trong ngày đầu năm, sau đó mới trở lại sân khấu kịch. Người đẹp sẽ tham gia biểu diễn ở sân khấu Thế giới trẻ trong dịp đầu năm mới để phục vụ khán giả.

Ở tuổi 35, 'kiều nữ làng hài' nói trong công việc lẫn phong cách, cô từng nhận những lời khen chê nhưng không hối tiếc bất kỳ điều gì vì đã nỗ lực hết mình. Cô muốn trở thành nghệ sĩ đa năng, gặt hái thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Nam Thư tên đầy đủ là Trần Thị Nam Thư, sinh năm 1987. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007, là bạn cùng lớp với Trấn Thành, Lê Bê La. Cô tham gia các phim truyền hình Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà..., phim điện ảnh Lật mặt 1, Taxi, em tên gì?, Chạy đi rồi tính... Tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021, cô đoạt huy chương vàng cho vai Nương trong vở Ngược gió. Vở Bao giờ mẹ lấy chồng có cô tham gia cũng nhận huy chương vàng ở hạng mục vở diễn.

Thiên Anh
Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa

Đánh giá phiên bản mới