Thứ sáu, 21/10/2022, 12:15 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' và chồng khóc trong ngày cưới

Trung QuốcDiễn viên Trương Mông, nữ chính 'Thiên long bát bộ', và chồng Hàn Quốc Kim Sung Eun không giấu được xúc động trong ngày vu quy 20/10.

Hôn lễ của Trương Mông - Kim Sung Eun được tổ chức tại Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc. Không gian được decor với gam màu xanh, trắng tươi sáng và thanh lịch.

Trước đó, vào buổi sáng, hai người đã tiến hành nghi thức rước dâu truyền thống.

Trương Mông khóc khi cùng chồng đọc lời thề nguyện bên nhau một đời.

Chú rể của cô cũng không khỏi xúc động.

Trương Mông trao nhẫn cho chú rể và đón nhận nhẫn cưới.

Cặp nghệ sĩ thề nguyện trọn đời chung sống. Cô dâu nói: 'Chúng ta sẽ cùng xây dựng ngôi nhà hạnh phúc nhé anh. Nếu được lựa chọn, em muốn kiếp sau, kiếp sau nữa cũng vẫn là người cận kề bên gối với anh'. Trong khi đó, chú rể nói rằng có cô dâu khiến cuộc đời anh ngọt ngào hơn, ý nghĩa hơn.

Hai ngôi sao trao nụ hôn trước sự chứng kiến của quan khách.

'Nam thần đấu kiếm' Đổng Lực (ngoài cùng bên trái) góp mặt trong đám cưới của Trương Mông.

Đổng Lực chơi saxophone tại bữa tiệc tối và hát tặng hai bạn một ca khúc thay quà mừng cưới.

Trương Mông và Kim Eun Sung công khai tình yêu từ tháng 3/2020. Khi đó, mối quan hệ của họ không được chúc phúc. Trần Mộc Mộc, bạn gái cũ của Kim Eun Sung, lên tiếng tố cáo Trương Mông là kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ của họ rồi giật bồ của cô. Sự việc vỡ lở, Trương Mông bị chỉ trích nặng nề. Để bảo vệ hôn thê, Kim mắng và đe dọa sẽ kiện Trần Mộc Mộc. Sự việc ồn ào sau đó lắng xuống.

Đám cưới của hai ngôi sao có rất ít bạn bè, đồng nghiệp giới giải trí tham gia.

Trương Mông sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng được đánh giá là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới. Cô đóng 'Mỹ nhân vô lệ', 'Tân Thiên Long Bát Bộ', 'Thiên nhai minh nguyệt đao', 'Cổ kiếm kỳ đàm'... Kim Eun Sung là một ca sĩ, MC, diễn viên gốc Hàn hiện làm việc tại Trung Quốc.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Đánh giá phiên bản mới