Thứ sáu, 23/9/2022, 10:57 (GMT+7)

Mỹ Linh, vợ chồng Anna Trương thăm nhà Ngọc Anh 3A ở Mỹ

Mỹ Linh đưa con gái Anna Trương và con rể đến cuộc tụ họp của các nghệ sĩ tại nhà Ngọc Anh ở bang California, hôm 22/9.

Ngọc Anh (bìa phải) cho biết, những người đồng nghiệp khác là Trần Thu Hà, Huy MC, Mai Lan và Trizzie Phương Trinh sống ở Mỹ nên thỉnh thoảng vẫn đến chơi cùng cô. Chỉ riêng Mỹ Linh (giữa), đã 7-8 năm, cô mới có dịp đón tiếp bạn tại nhà riêng nên rất hào hứng.

'Mỗi lần tôi nghĩ đến Mỹ Linh thì nhớ nhất hình ảnh hai đứa lúc 17 tuổi thường đưa đón nhau. Tôi vẫn biết ơn Linh đã hát tặng tôi bài Hãy yêu khi ta còn bên nhau trong CD cùng tên', Ngọc Anh nói.

Ngọc Anh cùng nhóm bạn nghệ sĩ thăm hỏi Mỹ Linh, ngồi quây quần ôn kỷ niệm và tán chuyện về âm nhạc. Trong khi đó, vợ chồng Anna Trương (bìa phải phía trên) chia sẻ với Ben Trần - con trai Ngọc Anh - việc học hành tại trường nhạc tại Los Angeles.

Từ trái qua là Trần Thu Hà, Mỹ Linh, Mai Lan và Ngọc Anh. Họ có tình bạn đẹp từ khi ca hát tại Việt Nam. Hiện tại, Trần Thu Hà sống cách nhà Ngọc Anh 10 phút lái xe còn Mai Lan thì phải di chuyển hơn một tiếng rưỡi.

Trizzie cũng nhân dịp này kể chuyện cũ với Mỹ Linh. Cô cho biết lúc trước Mỹ Linh và Bằng Kiều thỉnh thoảng vẫn hát chung trong các chương trình ca nhạc tại Hà Nội. Còn cô đã có tình chị em nhiều năm với Mỹ Linh.

'Đã 4 - 5 năm không gặp, bây giờ hội ngộ chỉ hỏi chuyện con cái', cô nói.

Cô cũng tiết lộ Ngọc Anh nấu món phở hương vị Bắc để đãi Mỹ Linh và nhóm bạn.

Hôm ấy cũng là ngày sinh nhật của bố đẻ ca sĩ Ngọc Anh - một nghệ sĩ tuồng gạo cội. Cô cùng bạn bè, người thân mừng bố thêm tuổi mới trong không khí ấm cúng.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới