Thứ ba, 27/9/2022, 00:00 (GMT+7)

Maggie Q khoe sắc vóc tuổi 43

Sắc vóc mỹ nhân người Mỹ gốc Việt Maggie Q tuổi 43 được khen gợi cảm.

Maggie Q xuất hiện trên tạp chí L'Officiel ấn bản của Italy số mới. Diễn viên khoe sắc vóc sexy, da nâu rám nắng.

Maggie Q nhiều năm đeo đuổi chế độ ăn chay. Cô cho biết chế độ này hoàn toàn phù hợp với mình, tốt cho sức khỏe và tốt cho hành tinh. Dù vậy, cô khuyên mọi người nên chọn chế độ ăn họ cho là phù hợp.

Diễn viên tự nhận mình là một phụ nữ yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và thiết kế. Cô có một thương hiệu thời trang của riêng mình. Ngoài ra, cô yêu động vật và thiên nhiên.

Maggie Q hiện ở tuổi 43, sống tại Mỹ với bạn trai. Hai người từng dự định kết hôn nhưng sau đó hủy đính hôn. Lý do được Maggie Q tiết lộ là hai người quá bận rộn.

Maggie Q tên thật là Margaret Denise Quigley, sinh năm 1979 tại Honolulu và lớn lên tại Hawaii. Mẹ cô là người Việt Nam, cha cô mang ba dòng máu Ba Lan, Ireland, Mỹ. Theo gợi ý của một người bạn, Maggie Q bắt đầu đến Tokyo làm người mẫu năm 17 tuổi, sau đó đến Đài Bắc nhưng không đạt được thành công. Cuối cùng, cô cố gắng thử sức tại Hong Kong rồi từ đó tìm đường tấn công Hollywood.

Cô nổi tiếng với các phim 'Gen-Y Cops', 'Nikita', 'Giờ cao điểm 2', 'Mission: Impossible 3', '80 ngày vòng quanh thế giới', 'Live Free or Die Hard'...

Maggie Q hiện mở một kênh riêng để giới thiệu cách ăn uống healthy cũng như tương tác hàng ngày với khán giả.

Nguyễn Hương (Theo L'Officiel)