Thứ tư, 12/2/2020, 00:06 (GMT+7)

Loạt mỹ nhân Việt về dáng 'thần tốc' sau sinh

Phương Mai tích cực tập các bài yoga phù hợp cơ địa sau sinh, còn Diệp Lâm Anh kết hợp tập cả cardio lẫn boxing để nhanh lấy lại dáng.

Chỉ khoảng một tháng sau khi sinh con trai, Lan Khuê đã quay lại sàn catwalk với vai trò vedette. Siêu mẫu cũng tiết lộ cô vẫn mặc vừa quần áo cũ thời son rỗi. 

MC Phương Mai tiết lộ đã giảm được hơn 15 kg sau 7 tuần sinh nở. Để sớm lấy lại vóc dáng, sau khi sinh, Phương Mai tích cực áp dụng các bài yoga nhẹ nhàng, phù hợp cơ địa. Cô cũng thú nhận: "Dù có giữ gìn thế nào thì mấy tháng bầu bí cơ bụng cũng bị tàn phá ít nhiều, theo đó mà thể lực cũng giảm hẳn đi, để về được như xưa chắc phải nỗ lực gấp bội".

8 ngày sau khi sinh con thứ hai, Diệp Lâm Anh đã bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng bằng các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức trong khoảng 30 phút mỗi buổi. Khi thể trạng sau sinh được cải thiện, cô còn tập thêm boxing. 

4 tháng sau khi sinh em bé đầu lòng, Hà Anh đã giảm được 10 kg, cân nặng ở mức 56 kg, nhiều hơn số cân thông thường chỉ 2 kg. Đây cũng là thời điểm cô quyết định quay lại phòng tập để đánh bay mỡ thừa vùng bụng, đùi kết hợp chế độ ăn giảm dần lượng tinh bột. 

Sau khi sinh, Nhã Phương áp dụng chế độ ăn Eat Clean và kết hợp tập cardio cùng HIIT để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, tăng cơ. Kèm theo đó, bà xã Trường Giang cũng áp dụng các bài tập dành cho mông như squats, lunges... cùng các bài tập cho bụng bao gồm: plank, nâng chân... Mỗi tuần nữ diễn viên thường tập 4 - 5 buổi, mỗi buổi tập kéo dài khoảng một giờ đồng hồ.

Sau khi sinh con tại Mỹ, Phạm Hương thuờng xuyên tự nấu ăn ở nhà để kiểm soát thực đơn, hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Ngoài việc tự chuẩn bị bữa ăn, cô còn tích cực tập yoga. Người đẹp cho rằng bộ môn này tuy không giúp giảm cân nhanh nhưng lại có tác dụng duy trì sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể. 

Chưa đầy 3 tháng sau sinh, Chúng Huyền Thanh đã xuất hiện tại các sự kiện với vóc dáng thon gọn không khác thời son rỗi là mấy. Á quân The Face tuân thủ chế độ ăn low carb, hạn chế tối đa tinh bột. Cô nàng thay thế cơm bằng yến mạch, các loại hạt, ngũ cốc và luôn uống đủ 2 lít nước trong ngày. Bên cạnh việc ăn uống khoa học, người đẹp cũng kết hợp tập cardio, mỗi buổi tập của cô thường kéo dài gần 2 giờ đồng hồ.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới