Thứ sáu, 3/6/2022, 07:10 (GMT+7)

Loạt biểu cảm gây chú ý của Hoàng tử Louis

Xuất hiện trong đại lễ của Nữ hoàng hôm 2/6, Hoàng tử 4 tuổi Louis liên tục làm những biểu cảm sinh động như lè lưỡi, bịt tai và đặc biệt rất tự nhiên khi nói chuyện với cụ nội.

Loạt biểu cảm gây chú ý của Hoàng tử Louis khi đứng cạnh Nữ hoàng
 
 

Hoàng tử Louis và loạt biểu cảm gây cười. Video: DM

Con trai út của vợ chồng Công tước xứ Cambridge gần như "chiếm sóng" trong đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng diễn ra ở London sáng 2/6 với những trò gây cười tinh quái.

Công chúa Charlotte ngăn Hoàng tử Louis vẫy tay
 
 

Ban đầu, Louis tỏ ra cực kỳ nhiệt tình vẫy tay người hâm mộ khi ngồi xe ngựa với mẹ và hai anh chị của mình. Louis vẫy tay nhiều đến mức chị của cậu bé, Công chúa Charlotte, phải gạt tay em trai xuống với hàm ý 'đừng vẫy nữa'.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc gây chú ý nhất của Louis lại là lúc cậu bé đứng cạnh Nữ hoàng trên ban công Điện Buckingham.

Nữ hoàng Elizabeth II liên tục quay sang trò chuyện với chắt trai nhằm cố gắng để cậu bé phân tâm khỏi tiếng ồn lớn của máy bay. Và Louis cũng rất tự nhiên đáp lại cụ nội. Cậu bé thường xuyên nhìn lên Nữ hoàng và cũng bắt chuyện lại với bà. Có lúc, Louis thậm chí còn tách khỏi mẹ để đến gần Nữ hoàng hơn khiến Nữ công tước xứ Cambridge và bà Camilla vô cùng ngạc nhiên.

Trong khi hoàng tử nhỏ có vẻ bị choáng ngợp trước mức độ hoành tráng của đội Không quân Hoàng gia biểu diễn trên bầu trời, Nữ hoàng dường như nói vài lời xoa dịu cậu bé, giúp Louis nhanh chóng bình tĩnh lại. Song cũng có lúc hoàng tử 4 tuổi không chịu nổi tiếng ồn và bịt tai lại hét lên làm cho Kate phải bật cười.

Nhưng không phải khi nào Louis cũng ngoan ngoãn, đáng yêu. Trong một khoảnh khắc, Louis bị mẹ bắt gặp đang ngoáy mũi hoặc làm "mặt xấu" trước công chúng.

Cũng có lúc, Louis thọc cả hai tay vào miệng.

Dù vậy, Louis lại rất nghiêm túc khi thấy đoàn quân diễu hành.

Tùng Anh (Theo People, Telegraph)

Đánh giá phiên bản mới