Thứ hai, 16/1/2023, 10:06 (GMT+7)

Lều Phương Anh chụp ảnh Tết cùng 3 con

Ca sĩ Lều Phương Anh cùng các con diện áo dài, quây quần chụp ảnh mừng Tết Quý Mão.

Lều Phương Anh cho biết, những năm gần đây, gia đình cô giữ thói quen chụp ảnh Tết. Cô muốn lưu lại khoảnh khắc sum vầy, ấm áp bên các con và mỗi năm ngắm ảnh sẽ thấy sự thay đổi, khôn lớn của các bé.

Năm nay, nhà cô có thêm thành viên mới là bé Voi, sắp được chín tháng tuổi. Voi cũng diện áo dài giống chị Nghé, bảy tuổi và anh Ọ, 5 tuổi nên tỏ ra thích thú.

Làm mẹ của ba nhóc tì, Lều Phương Anh đôi lúc cảm thấy quá tải nhưng cô hài lòng với cuộc sống bận rộn.

'Tôi chưa bao giờ thấy chăm con là gánh nặng vì con cái mang lại hạnh phúc. Chỉ cần chúng lớn lên, cười vui, nô đùa cùng nhau, mọi vất vả trong tôi đều tan biến', cô nói.

Trong số các con, Lều Phương Anh thấy bé Nghé giống mẹ về ngoại hình. Nghé trông bụ bẫm, gương mặt tròn xoe, hay cười và ra dáng chị cả.

Ọ thì lém lỉnh, được mẹ và chị Nghé cưng chiều nhưng chịu vâng lời. Lều Phương Anh cho biết, ngôi nhà của cô chẳng khi nào vắng tiếng cười vì con trai tinh nghịch, hài hước.

Hai chị em Nghé - Ọ quấn quýt. Nghé thường bày trò vui để dỗ em Ọ khi mẹ bận rộn chăm sóc út Voi.

Ngắm hai con khôn lớn, yêu thương nhau, ca sĩ Lều Phương Anh thấy hạnh phúc và bình yên.

Cậu út Voi chưa đầy một tuổi, được khen kháu khỉnh. Từ ngày có Voi, Lều Phương Anh tất bật hơn vì một tay chăm ba con, ngoài ra vẫn kinh doanh để xoay xở cuộc sống. Cô cho biết nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bố mẹ, bạn trai và những người bạn tốt nên hành trình nuôi dạy các con bớt áp lực.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới