Thứ sáu, 14/2/2020, 15:52 (GMT+7)

Kỳ Duyên, Minh Triệu đón Valentine trong resort của Lý Nhã Kỳ

Lâm ĐồngĐôi bạn thân Kỳ Duyên, Minh Triệu lên Đà Lạt tận hưởng kỳ nghỉ ngắn trong khu nghỉ dưỡng triệu đô của Lý Nhã Kỳ.

Cặp bài trùng Kỳ Duyên - Minh Triệu đang có mặt ở Đà Lạt dịp Valentine. Đây cũng là thành phố mà bộ đôi mê du lịch thường vi vu khi có thời gian rảnh. Kỳ Duyên chia sẻ, cô yêu Đà Lạt đến nỗi mỗi lần lên phố núi thì chỉ muốn ở mãi không về.

Thời tiết cuối xuân dễ chịu. Sáng sớm và chiều tối trời se lạnh còn buổi trưa khá nóng. Vì thế, nếu có dự định du lịch Đà Lạt mùa này, bạn chỉ cần mang quần áo mỏng, phòng hờ chiếc cardigan là đủ.

Đôi bạn nghỉ tại resort của Lý Nhã Kỳ mới khai trương cuối năm 2019, không gần trung tâm, cách chợ Đà Lạt khoảng 12 km. Bù lại, vị trí này không ồn ào, xô bồ khiến bạn cảm thấy yên tĩnh, thích hợp để nghỉ dưỡng.

Dù trời nóng nhưng nắng đẹp, không mưa, lý tưởng để chụp ảnh "sống ảo". Minh Triệu tạo dáng sexy bên chậu hoa giấy gần khu ăn uống của resort.

Cả hai lót dạ bữa sáng tại nhà hàng của resort với bánh sandwich, trước khi lên đường "càng quét" đủ đặc sản Đà Lạt như nem nướng bà Hùng, bún bò Huế đường Hồ Tùng Mậu...

Sau khi ăn uống no nê, cả hai đạp xe đi dạo trên con đường bê tông nhỏ trong khuôn viên khu nghỉ, hay ngồi thưởng trà trên khoảng sân rộng.

Buổi tối, Kỳ Duyên, Minh Triệu, NTK Lê Thanh Hòa và bạn mở tiệc nướng BBQ. Hoa hậu trổ tài pha soju bomb, kiểu uống kết hợp giữa rượu soju và bia của người Hàn Quốc, để dùng chung với các món thịt nướng cho ấm bụng.

Kỳ Duyên pha soju bomb thưởng thức với đồ nướng
 
 

Kỳ Duyên pha soju bomb.

Vi Yến

Đánh giá phiên bản mới