Thứ năm, 6/10/2022, 12:00 (GMT+7)

Kate diện váy vàng rực thăm khoa sản của bệnh viện

Vương phi xứ Wales nổi bật trong chiếc váy màu vàng của Karen Millen trị giá 220 bảng Anh, khi đến thăm đơn vị phụ sản tại một bệnh viện ở Surrey hôm 5/10.

Nhằm tìm hiểu thêm về công tác hỗ trợ cho phụ nữ mang thai và những bà mẹ mới sinh con, Kate đến thăm Bệnh viện Royal Surrey County, Guildford.

Công nương 41 tuổi mặc chiếc váy vàng tươi mang âm hưởng của mùa hè, kết hợp giày cao gót màu navy tương phản và một chiếc clutch ton sur ton với giày. Cô chọn tối giản phụ kiện cho chuyến thăm lần này với chỉ một đôi bông tai hình giọt nước và nhẫn đính hôn. Bên cạnh đó, Kate cũng chỉ trang điểm nhẹ nhàng với son bóng màu trung tính và để tóc xoăn xõa.

Khoa phụ sản của bệnh viện Royal Surrey County chăm sóc khoảng 3.000 trẻ sơ sinh mỗi năm. Hồi tháng 5, đơn vị này từng nhận được Giải vàng Sáng kiến thân thiện với trẻ sơ sinh của UNICEFF nhờ thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ sơ sinh và gắn kết giữa cha mẹ với trẻ sơ sinh.

Kate đeo khẩu trang khi vào trong bệnh viện để phòng tránh lây nhiễm Covid-19 cho các em bé.

Chuyến thăm là nhiệm vụ riêng của Kate trong vai trò tân Vương phi xứ Wales. Hôm qua, chồng cô, Thân vương William, cũng một mình đi gặp gỡ các cầu thủ trẻ trong một buổi tập ở Công viên St George.

Một trong những phần đặc biệt của chuyến thăm của tân vương phi là đến đơn vị Chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt (SCBU), nơi chăm sóc trẻ sinh non và hỗ trợ gia đình của các bé. Bản năng làm mẹ của Kate trỗi dậy khi cô ngồi ôm bé gái mới sinh, Bianca, trong SCBU.

Vương phi 41 tuổi cũng trò chuyện với mẹ của Bianca, Sylvia Novak. Cô hỏi thăm bà mẹ mới sinh về sự chăm sóc của các nhân viên tại khoa sản.

Trước khi ra về, Kate được fan nhí tặng hoa.

Sau chuyến thăm, Vương phi xứ Wales sử dụng tài khoản Instagram chung với chồng để ca ngợi khoa sản. Cô viết: 'Bằng việc tập trung sức khỏe tâm thần của bà mẹ, Bệnh viện Royal Surrey Countey đảm bảo phụ nữ và gia đình của họ cảm thấy an toàn, được hỗ trợ và có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi. Thật vui khi được gặp một số bà mẹ mới sinh và con của họ được hỗ trợ bởi đội ngũ tuyệt vời tại bệnh viện'.

Kate diện váy vàng rực thăm khoa sản của bệnh viện
 
 

Tùng Anh (Theo People)
Ảnh: AP, PA, Reuters, Splashnews

Đánh giá phiên bản mới