Thứ năm, 30/12/2021, 18:00 (GMT+7)

Jennifer Phạm liên tục hôn chồng ở Phú Quốc

Hoa hậu Jennifer Phạm liên tục dành cho chồng những nụ hôn ngọt ngào khi chụp ảnh kỷ niệm ở Phú Quốc.

Vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Phú Quốc. Dịp này, hai người tranh thủ chụp hình kỷ niệm 9 năm cưới và "phó nháy" chính là con gái lớn - bé Na.

Khi chụp ảnh kỷ niệm, Jennifer liên tục kiễng chân hôn chồng. Đã 9 năm kết hôn và có ba con chung nhưng vợ chồng cô lúc nào cũng ngọt ngào như thuở ban đầu.

Thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình tứ là một trong những cách vợ chồng Jennifer Phạm - Đức Hải giữ lửa hôn nhân.

Hai người luôn dành cho nhau ánh mắt trìu mến trước ống kính của con gái.

Trong lúc cao hứng, doanh nhân Đức Hải còn dìu bước bà xã khiêu vũ trước biển.

Jennifer Phạm tếu táo rằng đây là kỳ honeymoon thứ chín của hai vợ chồng và đặc biệt hơn lần đầu vì có "ba cái đuôi' là Na, Nu và Nấm đi cùng. Có người nhà hỗ trợ trông nom các bé nên cặp hoa hậu - doanh nhân vẫn có không gian riêng, cùng đi massage, nghe nhạc hoặc uống cocktail bên bãi biển.

Chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân, Jennifer Phạm viết: 'Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười'.

Trước khi đến Phú Quốc, gia đình Jennifer Phạm nghỉ dưỡng và mừng sinh nhật bé Nu tại Lăng Cô (Huế). Dịp này, các bé nhà Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cùng học trang trí các loại bánh cho lễ Giáng sinh.

Nu tên thật Minh Trung, là thành viên giống bố nhất nhà. Cậu nhóc vừa tròn sáu tuổi, rất hiếu động và vui tính.

Trong khi doanh nhân Đức Hải đồng hành với con trai, Jennifer Phạm tận tình chỉ dẫn cho con gái lớn trang trí bánh. Na thường xuyên vào bếp, thích nấu nướng nên không gặp khó khăn gì với công việc này.

Tranh thủ lúc các con đều được nghỉ đông, vợ chồng Jennifer Phạm đưa cả nhà đi du lịch dài ngày. Từ Huế bay vào Phú Quốc, họ dự định ở lại đến hết dịp Tết dương lịch.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới