Thứ bảy, 22/5/2021, 00:00 (GMT+7)

Hồ Vĩnh Khoa yêu bạn đời như ngày đầu

Sau bốn năm bên nhau, Hồ Vĩnh Khoa vẫn thấy ở Rhonee - bạn đời của anh, sự thú vị cùng cảm xúc yêu đương mới mẻ.

Hồ Vĩnh Khoa (trái) kiệm lời, nhất là khi nói về tình yêu. Anh miêu tả cuộc sống hôn nhân với Rhonee là 'vẫn như ngày đầu' và không thay đổi nhận xét 'đó là người bạn đời lý tưởng'.

Bốn năm qua, Hồ Vĩnh Khoa bình yên ở Mỹ và cùng Rhonee lần lượt khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng. Họ có mức thu nhập không cao nhưng ổn định, đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản và thỏa mãn mỗi chuyến đi.

'Chúng tôi chỉ có hai đứa, không phải lo cho ai và chẳng ước ao nhà to, xe sang nên chi tiêu thoải mái, thậm chí còn dư để du lịch. Trong hơn hai năm, chúng tôi đã khám phá nhiều nơi. Ở Mỹ, cuộc sống như vậy được coi là ổn', cựu diễn viên từng chia sẻ.

Mùa dịch, cặp trai đẹp ít cơ hội đi đây đó nhưng họ không thấy nhàm. Cả hai cùng tập luyện để tăng cường thể lực và lấp đầy thời gian trống, bên cạnh đó lên kế hoạch cho những chuyến du lịch khi nước Mỹ bình thường lại.

Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee đồng điệu trong tâm hồn nên dễ dàng chọn được những điểm đến mà cả hai cùng yêu thích. Sự ăn ý ấy còn thể hiện qua trên trang phục, cách tạo dáng và cách đặt tiêu đề cho mỗi bức ảnh.

Hồ Vĩnh Khoa vẫn giữ được hình thể đẹp dù đã rời showbiz. Bạn đời của anh cũng không kém cạnh vì là huấn luyện viên thể hình 17 năm, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới.

Rhonee sinh ra tại Mỹ, hiện sống ở Honolulu, Hawaii. Anh mang 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan và từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Tulum - thị trấn biển nổi tiếng ở Mexico với hố sụt Cenote, bãi tắm Playa Paraiso. Nhiều người nói rằng đây là điểm check-in nên đến một lần trong đời và Hồ Vĩnh Khoa - Rhonee cũng chọn nơi đây để trao nhau nụ hôn.

Đây là chuyến đi nhân dịp sinh nhật Rhonee, cũng nhằm mục đích hâm nóng cảm xúc sau những ngày ảm đạm vì dịch bệnh.

Tường San

Đánh giá phiên bản mới