Thứ sáu, 20/5/2022, 00:04 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi gây chú ý với tạo hình mới

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi làm mới bản thân với kiểu tóc ngắn, để phục vụ cho show truyền hình 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' mùa ba.

Hồ Hạnh Nhi ra mắt tạo hình tóc ngắn vừa mạnh mẽ, vừa cá tính. Cô vừa được công bố trong danh sách những người chơi của 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' mùa ba, cùng khoảng 29 nghệ sĩ khác của Cbiz.

Một năm trước, Hồ Hạnh Nhi từng làm nên tên tuổi khi giành quán quân show 'Diễn viên, mời vào chỗ' mùa hai. Do đó, khán giả kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện ở show 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' năm nay. Tạo hình mới của cô càng khơi gợi sự quan tâm, tò mò của công chúng.

Hồ Hạnh Nhi cho biết luôn thích để tóc ngắn. Đây là lần thứ ba cô để tóc ngắn như vậy sau 20 năm. Lần đầu cô xuất hiện với kiểu tóc ngắn này là trong phim 'Quy luật sống còn' (2003), tiếp đó là 'Bao la vùng trời' (2008).

Poster giới thiệu Hồ Hạnh Nhi tham gia 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' mùa ba.

Hồ Hạnh Nhi vừa từ Hong Kong sang Đại lục hồi đầu tháng. Trước đó, cô ở quê nhà đóng phim. Khi những cảnh quay cuối hoàn tất, cô lên đường sang Đại lục.

Thời gian chuẩn bị cho show mới tương đối ngắn nhưng Hồ Hạnh Nhi rất tự tin. Cô cảm thấy thử thách này tràn đầy năng lượng tích cực: 'Thử thách lần này không phải là kỹ năng diễn xuất tôi vốn chuyên sâu, mà lại là hát và nhảy. Tôi cũng từng phát hành đĩa hát ở công ty cũ, thỉnh thoảng biểu diễn vũ đạo, nhưng không phải vai trò chính'.

Cô cho biết tham gia show 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' mùa ba chỉ để mang đến cho mọi người một thông điệp tích cực: Kể cả khi bạn đã đến một độ tuổi nhất định, dù đã kết hôn hay chưa lập gia đình, đã là mẹ hay chưa, bạn vẫn có thể thử thách bản thân. Đừng bị giới hạn bởi bất cứ đối thủ nào.

Hồ Hạnh Nhi lên đường sang Đại lục hồi đầu tháng.

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, vào nghề bằng giải á hậu Hong Kong năm 1999. Cô từng ở trong nhóm ngũ đại hoa đán của TVB giai đoạn cuối thập niên 2000 - đầu thập niên 2010, cùng Dương Di, Từ Tử San, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai. Khi phát triển sự nghiệp tại Đại lục, diễn viên nhận được nhiều lời khen vì năng lực và sự nhiệt huyết.

Nguyễn Hương (Ảnh: Weibo)

Đánh giá phiên bản mới