Chủ nhật, 11/9/2022, 19:00 (GMT+7)

Con gái hai tuổi của Đức Tiến

Bé Mèo - con gái hai tuổi của người mẫu Đức Tiến và vợ hoa hậu - được nhiều người khen có đôi mắt đẹp, nụ cười giống bố.

Con gái Đức Tiến tên khai sinh là Madison Hoàng. Nam người mẫu cho biết, con gái tính hoạt bát, dạn dĩ từ nhỏ. Bé thích vui chơi ngoài trời, đến nơi đông người và không ngại bắt chuyện với người lạ.

'Con lớn nhanh, vượt nhiều bạn bè đồng trang lứa. Mới hai tuổi nhưng bé toàn mặc đồ cho trẻ 4 tuổi mới vừa', Đức Tiến nói.

40 tuổi mới lên chức bố, Đức Tiến rất cưng chiều công chúa nhỏ. Nam diễn viên nói những ngày không chạy show, anh dành hết thời gian chơi đùa, trò chuyện cùng con.

Đức Tiến vui khi nghe nhiều người nhận xét con gái có nhiều nét giống anh.

Đức Tiến đưa bé Mèo đi nhà thờ ở thành phố Long Beach, bang California, cuối tháng 8.

Nam diễn viên cho biết anh và bà xã - hoa hậu Bình Phương - thường bảo nhau cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian bên con nhiều hơn vì bé đang tuổi lớn, ham tìm hiểu nhiều thứ.

Ở Mỹ, hàng ngày Đức Tiến đưa con đi học mẫu giáo vào buổi sáng, chiều bà xã anh đón bé về. Cuối tuần, gia đình nam người mẫu hay cho con đi chơi ngoài trời để bé khám phá thêm những điều mới mẻ.

Bé Mèo được bố mẹ tổ chức sinh nhật lần thứ hai hoành tráng, mời đông đủ nghệ sĩ Việt ở Mỹ tham dự, hồi tháng 7.

Con gái hai tuổi là trái ngọt sau 10 năm kết hôn của vợ chồng Đức Tiến. 'Sự ra đời của bé Mèo là món quà vô giá, bước ngoặt mới trong cuộc sống của chúng tôi', Đức Tiến nói.

Vợ chồng anh dự định khi con gái cứng cáp hơn, có thể vào năm sau họ sẽ đưa bé về nước thăm ông bà nội, họ hàng, để con cảm nhận phần nào quê hương, nguồn cội.

Bé Mèo được nhiều người nhận xét càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Nam diễn viên cho hay con gái thích ăn bơ, trái cây, uống sữa, chơi với nước, hay bắt chước bố mẹ làm việc nhà.

Bé Mèo rất bám bố. Đức Tiến nói mỗi lần anh về đến nhà là con gái quấn bố không rời. 'Mèo chơi với tôi nhiều hơn mẹ. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, tôi hạnh phúc vô cùng', Đức Tiến cho hay.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới