Thứ sáu, 5/7/2024, 10:21 (GMT+7)

Chuyện chưa kể về đám cưới năm 1999 của Becks - Vic

Nhân kỷ niệm 25 năm cưới, Vic đăng tải loạt ảnh và hé lộ những câu chuyện phía sau quá trình chuẩn bị hôn lễ hè 1999.

'Có quá nhiều kỷ niệm tuyệt vời ùa về khi nhớ lại những ngày chuẩn bị đám cưới của chúng ta 25 năm trước. Em yêu anh rất nhiều', bà Becks viết chú thích loạt ảnh hé lộ những khoảnh khắc cận kề ngày cưới mùa hè 1999. Ở bức ảnh đầu tiên, nhà thiết kế thời trang cho biết cô và Becks đang kiểm tra kích thước hai chiếc ghế 'ngai vàng'.

'Rõ ràng tôi đã yêu nó ngay từ đầu', Vic chú thích bức ảnh cười rạng rỡ khi ngồi thử chiếc ghế chưa được gỡ túi bọc.

Becks ôm cậu nhóc Brooklyn ngồi chung máy bay với mẹ vợ và hai em vợ tới Ireland ngày 2/7, hai ngày trước hôn lễ chính. Váy cưới của cô dâu Victoria chiếm chỗ không nhỏ trên máy bay.

Cựu ca sĩ nhạc pop đăng khoảnh khắc chồng sắp cưới tập trung viết lời thề nguyện. Becks và Vic hẹn hò từ năm 1997, đầu năm 1998 đính hôn. Cả hai đến với nhau khi nàng là giọng ca của nhóm nhạc nữ Spice Girls đình đám còn chàng là tiền vệ điển trai tài năng trong đội MU và tuyển Anh. Cuộc tình thu hút chú ý của truyền thông xứ sương mù và thế giới. 1999 là năm thành công rực rỡ của Becks cả về sự nghiệp và cuộc sống riêng khi anh giành Quả bóng bạc, cùng MU giành cú ăn ba và kết hôn, có con.

'Một trong những lần chỉnh sửa váy cưới cuối cùng', Vic viết. Cô gửi lời cảm ơn tới nhà thiết kế Vera Wang vì hiện thực hóa bộ váy cưới cùng đơn vị sản xuất corset giúp cô xiết vòng eo.

Bánh cưới độc đáo với hai hình nộm người khỏa thân bằng kẹo mềm trang trí bên trên.

Vic nhắc tới nhà thiết kế Antonio Berardi khi chú thích ảnh thợ may gắn hoa trên vai hoàn thiện bộ đầm tím trước ngày cưới.

'Cần bao nhiêu người để đưa hai chiếc ghế 'ngai vàng' lớn này vào trong một cái máy bay nhỏ', Vic chú thích ảnh hai vợ chồng cô cùng phi hành đoàn đang tìm cách đưa ghế lên máy bay tới nơi tổ chức cưới.

Trên Instagram Story, Vic đăng tải thêm một số hình ảnh khác khi chuẩn bị hôn lễ, trong đó có khoảnh khắc Becks và cậu nhóc Brooklyn 4 tháng tuổi cùng mặc lễ phục tím. Hình ảnh tươi vui của bản thân khi thử váy cưới cũng được nhà thiết kế 50 tuổi đăng lại.

Sau những hồi tưởng về ngày cưới 25 năm trước, vợ chồng Becks trở về thực tại. 'Chỉ có ba người chúng tôi ở nhà xem TV. Kết thúc hoàn hảo cho ngày kỷ niệm đặc biệt', Vic viết.

Sau 25 năm kết hôn, vợ chồng Becks có 4 con, trong đó ba con trai lớn đều đã trưởng thành và bắt đầu cuộc sống riêng tự lập. Con gái út Harper sắp tròn 13 tuổi vẫn ở với bố mẹ.

Hoàng Trang
Ảnh: Instagram Victoria Beckham

Đánh giá phiên bản mới