Thứ ba, 23/8/2022, 00:08 (GMT+7)

Bộ sưu tập túi hiệu tiền tỷ của Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh có hàng chục chiếc túi xa xỉ, trị giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng của các nhà mốt Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton...

Với thành công của các bộ phim truyền hình do mình đóng chính, Bảo Thanh có cuộc sống ngày càng sung túc. Cô có bộ sưu tập hàng chục chiếc túi hiệu xa xỉ, có giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Trong ảnh, nữ diễn viên đeo một thiết kế classic của Chanel giá khoảng 217 triệu đồng.

Bảo Thanh từng khoe style sân bay với túi Boy Chanel trị giá khoảng 146 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi Chanel của Bảo Thanh còn có thiết kế Chanel 19 ra mắt năm 2019 do nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld sáng tạo. Túi của cô màu đỏ mận, size lớn, giá niêm yết khoảng 154 triệu đồng.

Nữ diễn viên còn yêu thích các thiết kế kinh điển của nhà mốt Dior. Cô thường xuyên diện chiếc Lady Dior chất liệu da bê màu đen trị giá khoảng 145 triệu đồng.

Cô sắm thêm một chiếc màu đỏ da bóng size to trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Ngoài các thiết kế của dòng Lady, Bảo Thanh bổ sung vào tủ đồ xa xỉ mẫu J'adior của nhà mốt Dior, giá khoảng 54 triệu đồng.

Bảo Thanh là tín đồ của nhà mốt Louis Vuitton. Trong chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình hồi tháng 7, cô kết hợp túi bucket của thương hiệu thời trang Pháp có giá khoảng 48 triệu đồng.

Ngoài túi bucket, Bảo Thanh còn thường diện mẫu túi Pochette Métis của Louis Vuitton hơn 60 triệu đồng. Khi tham gia một sự kiện ngoài trời, cô kết hợp túi với quần jean, áo phông, thắt lưng Gucci, áo Moschino và giày lười của Tommy Hilfiger.

Trong một vở kịch, Bảo Thanh phối túi hộp Louis Vuitton họa tiết monogram trị giá khoảng 27 triệu đồng với váy dáng vest để hoàn thiện phong cách thanh lịch.

Chiếc Louis Vuitton New Wave Chain thường được Bảo Thanh phối với váy áo phong cách nữ sinh, năng động.

Bảo Thanh thêm vào bộ sưu tập đồ xa xỉ nhiều thiết kế của nhà mốt Gucci, trong đó có mẫu túi quai tre Gucci Diana trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Túi đeo vai Gucci Horsebit 1955 ra mắt trong bộ sưu tập Cruise 2020 với giá khoảng 67 triệu đồng từng 'làm mưa làm gió' trong làng mốt cũng được Bảo Thanh tậu để kết hợp với trang phục trẻ trung.

Bảo Thanh còn có nhiều mẫu túi cá tính khác của các nhà mốt Balenciaga, Saint Laurent, Gucci... trị giá từ 20 - 40 triệu đồng mỗi chiếc.

Ảnh: Facebook Nguyen Bao Thanh

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới