Thứ hai, 2/10/2017, 11:35 (GMT+7)

Bên trong khách sạn có bể bơi dát vàng đầu tiên ở Việt Nam

Bể bơi vô cực, bát đĩa, bồn tắm... của một khách sạn 5 sao mới khánh thành ở Đà Nẵng đều được dát vàng 24K.

Một tổ hợp khách sạn ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng vừa được khai trương và đưa vào sử dụng. Tổ hợp gồm hai tòa nhà 29 tầng, công suất 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí được xây dựng chỉ trong vòng 15 tháng. 

Khách sạn được dát vàng ở nhiều khu vực, từ cửa thang máy, đèn trang trí... 

... đến các phòng ở với vòi tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu... 

Hai bồn rửa đều được mạ vàng 24K.

Bồn tắm mạ vàng được đặt cạnh sửa sổ nhiều ánh sáng.

Tại tổ hợp khách sạn này có một phòng rộng, view đẹp, tiện nghi sang trọng được thiết kế dành cho Tổng thống. Ngoài những đồ dát vàng như các phòng khác, ở đây các vật dụng kim loại đều được mạ vàng. 

Toàn bộ đũa, thìa, chén, bát...

... đều được mạ vàng sáng bóng.

Nhiều vật dụng trang trí khác, trong đó có bình đựng hoa tại khách sạn này cũng được dát vàng. 

Trên nóc tòa nhà (tầng 29) là bể bơi dài 68 m, nước chảy tràn qua ba cạnh nhìn về hướng biển, sông Hàn và bán đảo Sơn Trà, tạo cảm giác vô cực. Bể bơi này vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập kỷ lục bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam.

Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng đã xác nhận và công bố bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới. Vận động viên bơi lội số một Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã đến bơi biểu diễn tại lễ công bố kỷ lục.

Công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng góp phần phục vụ quan khách đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tổ chức vào tháng 11 tới.

Nguyễn Đông

Đánh giá phiên bản mới