Thứ bảy, 24/9/2022, 10:19 (GMT+7)

Ba chị em Diễm My mừng sinh nhật mẹ

TP HCM'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My cùng chị gái, em trai và đông đủ người thân chung tay tổ chức sinh nhật lần thứ 87 cho mẹ, tối 23/9.

Gia đình Diễm My có ba chị em. Chị đầu tên Trang My (ngoài cùng bên phải, thường gọi là My chị), người thứ hai là Diễm My và em trai út tên Đình Hòa (thứ hai từ phải qua).

Bố Diễm My mất từ năm 1966, khi em út của chị mới lên một tuổi. Mẹ chị - bà Ngọc Hương (thứ hai từ trái qua), không tái giá mà ở vậy nuôi con từ năm 30 tuổi.

Bà Ngọc Hương năm nay 87 tuổi, được nhận xét còn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Bà hiện sống cùng gia đình Diễm My ở TP HCM.

Diễm My và chị gái thừa hưởng nhiều nét giống mẹ. Hai chị em được nhiều người khen xinh đẹp, cao nổi trội từ nhỏ.

'Nữ hoàng ảnh lịch' thập niên 1990 cho biết, mẹ chị rất vui và tự hào vì ba con đều có cuộc sống ổn định, hạnh phúc. Diễm My cùng em trai lập nghiệp ở Sài Gòn còn chị đầu Trang My hiện sống ở Mỹ.

'Mẹ đã vất vả từ khi còn trẻ. Chị em chúng tôi bảo nhau phải cố gắng để mẹ có tuổi già bình an, trọn vẹn. Hạnh phúc, niềm vui của mẹ lúc này cũng là hạnh phúc của con cháu trong gia đình. Ở tuổi này tôi cảm nhận ai còn mẹ, còn cha, còn gia đình đã là một điều may mắn rất lớn', Diễm My nói.

Nữ diễn viên cùng người thân tổ chức buổi tiệc ấm cúng cho mẹ ở một nhà hàng sang trọng tại trung tâm TP HCM.

Chồng Diễm My - doanh nhân Hà Tôn Đức - diện suit lịch lãm sánh đôi vợ.

Ngoài ba chị em Diễm My buổi tiệc mừng sinh nhật bà Ngọc Hương còn có con dâu của bà (thứ hai từ trái qua) và em dâu bên chồng Diễm My (thứ hai từ phải qua) tham dự.

Gia đình Diễm My nâng ly chúc bà Ngọc Hương luôn khỏe mạnh, an hưởng niềm vui bên con cháu.

Hương Giang