Thứ năm, 11/7/2024, 00:00 (GMT+7)

Ảnh sao 11/7: Lệ Quyên tự nhận 'hơn 40 tuổi dáng vẫn ngon'

Lệ Quyên nói cô 'hơn 40 tuổi dáng vẫn ngon' khi đáp trả một bình luận trên mạng xã hội; Phương Oanh vào bếp làm xôi cua; gia đình Kỳ Hân du lịch châu Âu.

Lệ Quyên diện thiết kế xẻ ngực sâu ôm dáng, khoe thân hình mảnh mai ở tuổi 43. Ở phần bình luận, một khán giả viết: 'Sợ nhất những người già mà không biết mình già'. Nữ ca sĩ sau đó đáp trả: 'Cay nhất là hơn 40 tuổi mà dáng ngon quá làm nhiều người ứa gan vì gato (viết tắt của cụm từ ghen ăn tức ở', trong đó có cưng. Chị thích'.

Để có vóc dáng chinh phục những thiết kế kén người, Lệ Quyên chăm chỉ tập gym hàng ngày, kết hợp chế độ ăn uống khắt khe. Cô từng nói: 'Lệ Quyên không bao giờ muốn trở về thời thanh xuân, hiện tại là hoàn hảo. Đối với Quyên dù có ở tuổi nào, trong hoàn cảnh nào, bản thân mình vẫn phải được ưu tiên, lúc nào cũng nghĩ mình là cô bé, phải được chiều chuộng, nâng niu'.

Quỳnh Nga chuộng mặc đầm hở khoe vòng một 'dao kéo'. Nữ diễn viên thả thính: 'Một chờ, hai đợi, ba trông. Hỏi người có định yêu không mà nhìn?'.

'Chị đẹp' Hà Kino gây bất ngờ khi đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2024. Cô cao 1,79 m, số đo 85-66-95 cm. 'Chân dài' cho biết muốn phá bỏ giới hạn bản thân, những quy chuẩn khuôn mẫu về vẻ đẹp.

Mỹ Tâm tập luyện cùng ban nhạc cho liveshow My Soul 1981 ở Đà Nẵng.

Bé Bông - con gái 5 tuổi của Lê Phương - đòi mẹ cắt tóc ngắn.

Phương Oanh nói cô vào bếp làm xôi cua nhưng cặp sinh đôi chỉ được ăn 'xôi ngó'.

Phạm Quỳnh Anh cho biết lần đầu trải nghiệm cà phê đường tàu ở Hà Nội.

Á hậu Huyền My dùng bữa tối với mẹ ở Đà Nẵng.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cùng hai con du lịch châu Âu, điểm đến đầu là Málaga, Tây Ban Nha.

Gia đình Thúy Diễm chèo kayak ở biển Sihanoukville. Diễn viên nói đây là kỳ nghỉ hè đáng nhớ của con trai Bảo Bảo trước khi vào lớp một.

Thanh Quế

Đánh giá phiên bản mới