Thứ năm, 8/7/2021, 09:40 (GMT+7)

7 quy tắc giúp Rosie Huntington giữ dáng người mẫu

Để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, Rosie Huntington tuyệt đối không bỏ bữa, đặc biệt là trước và sau khi tập luyện, đồng thời cố gắng tự nấu nướng nhiều nhất có thể để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.

Tập luyện đa dạng

"Tôi nhận thấy việc dành khoảng thời gian xen kẽ giữa công việc và tập luyện cũng như kết hợp giữa cường độ cao và thấp là rất hữu ích với tôi. Tôi cũng thích kết hợp pilates với bộ môn khiêu vũ", Rosie chia sẻ.

Chạy bộ

Rosie khẳng định đây là bài cardio rất tốt giúp cải thiện tim mạch và hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, theo quan điểm của chân dài người Anh, trường hợp không có nhiều thời gian, bạn có thể tạm bỏ qua bài tập này, áp dụng các bài cardio ngắn, nhanh hơn.

Không tập luyện một mình

Rosie tin rằng việc tập luyện cùng PT chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần đồng thời truyền cảm hứng và tạo động lực cho quá trình tập luyện.

Không bỏ bữa

"Đừng bao giờ bỏ bữa để giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Bữa sáng rất quan trọng với tôi, nó giúp tôi khởi đầu một ngày mới hiệu quả", Rosie nhấn mạnh.

Ăn trước và sau khi tập

Rosie có thói quen tập gym buổi sáng nên cô luôn chuẩn bị bữa sáng giàu protein với trứng, rau chân vịt kèm theo một ly sinh tố xanh để cơ thể có đủ năng lượng vận động. Các bữa ăn phụ sau đó cơ thể hồi phục nhanh hơn đồng thời hỗ trợ trao đổi chất, duy trì và phát triển cơ bắp.

Tự nấu ăn

"Tôi là một tín đồ ăn uống thực sự nhưng khi ở nhà tôi luôn cố gắng nấu các món ăn bổ dưỡng từ nguyên liệu hữu cơ. Khi ra ngoài tôi không quá khắt khe với bản thân nhưng về lâu dài tôi vẫn lựa chọn chế độ ăn lành mạnh".

Uống nhiều nước

Rosie luôn cố gắng duy trì uống 8 cốc nước mỗi ngày trước bữa trưa. Ngoài ra trước những dịp tham dự sự kiện hay trình diễn thời trang Rosie thường hạn chế tối đa tinh bột và cố gắng uống nước nhất có thể để duy trì độ ẩm cho cơ thể, làn da.

Duk Sun (Theo Elle)

Đánh giá phiên bản mới